Các cách kiếm tiền từ Crypto cho năm 2023 không bỏ vốn

Suy thoái, nạm phát đang diễn ra ở khắp nơi trên thế giới. Thất nghiệp và vỡ nợ của người dân và cả doanh nghiệp đang khá là cao. Để có thể kiếm được tiền trong lĩnh vực này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có chiếc máy tính hoặc điện thoại là có thể kiếm được tiền rồi. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng dự án Crypto mà nó đem lại cho bạn lợi nhuận cao. Nên bạn cứ đầu tư thời gian khoản 2 tiếng mỗi ngày đọc và làm theo những hướng dẫn tại Novero Việt Nam là bạn có thể kiếm thêm được khoảng 200k mỗi ngày rồi. Đó là số tiền cũng không phải nhiều đối với nhiều người nhưng trong thời buổi khó khăn này 200k là cả một ngày làm việc mệt nhọc. Với mỗi dự án bạn chỉ cần truy cập vào dự án đó ấn vào đào để được họ trả tiền bằng Token của dự án đó. Biết đâu lạm phát qua đi dự án đó lại x100 thì những ngày bạn đào trước đó không uổng chút nào phải không.

Danh sách các dự án Crypto có thể kiếm tiền mà không bỏ vốn

Với những dự án này thì bạn cần bỏ thời gian để đào và làm các nhiệm vụ của dự án đó giao cho bạn mỗi ngày. Với tôi thì chỉ cần 2h đồng hồ mỗi ngày là có thể làm xong tất cả những dự án mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các bạn bằng video cho mỗi dự án bên dưới.

  1. MintMe.com Coin
    Ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, MintMe Coin nhằm mục đích cho phép mọi người tạo đồng tiền của riêng họ miễn phí tại mintme.com chỉ bằng một nút bấm. MintMe Coin đã được ra mắt dưới dạng Webchain và sau đó được đổi thương hiệu để thể hiện tốt hơn trọng tâm của đồng xu. MintMe Coin có cách tiếp cận khai thác bình đẳng, đó là lý do tại sao nó được tạo ra dưới dạng đồng xu có thể khai thác bằng CPU để khai thác thông qua các trang web và trên các thiết bị có tài nguyên máy tính (Internet of Things). MintMe khuyến khích mọi người giúp đỡ người khác thông qua các khoản quyên góp cùng có lợi.
    Hướng dẫn
    Bạn cần truy cập vào trang chủ của MintMe để đăng ký và đăng nhập vào để đào. Các bước cụ thể bạn có thể xem qua video này https://www.youtube.com/channel/UCaMMA9wuh8esCs8Z6ZOVD8w
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ic1Asset 1